Tin tức

 • máy lọc dầu thực vật mini Tân Hưng Thịnh

  MÁY LỌC DẦU THỰC VẬT

  Bạn muốn nhanh hơn, dầu trong, sạch hơn thì phải sử dụng máy lọc dầu. Đế đáp ứng nhu cầu này HTX Tân Hưng Thịnh đã chế tạo thành công và bán ra thị trường loại máy lọc dầu mi ni rất tiện lợi cho các hộ gia đình làm nghề ép dầu.

 • Gà Chín cửa được HTX nhân giống

  HTX Tân Hưng Thịnh khởi động năm 2019

  Trong 1 năm (4/2018-4/2019) đi vào hoạt động các công việc của HTX đã vận hành trôi chảy. HTX chú trọng vào 3 mục tiêu chính đó là sản xuất máy và ép các loại dầu lạc, đậu tương, vừng, gạo...; tổ chức tiêu thụ các nông sản cho đồng bào dân tộc Mông, Thái, Khơ mú ở vùng Kỳ Sơn, Tương Dương và Quế Phong; làm đầu ra cho một số làng nghề trên địa bàn tỉnh.

 • Thẩm định đề án liên kết sản xuất theo chuỗi giá trị

  Thẩm định đề án liên kết sản xuất theo chuỗi giá trị

  Chiều 31/7/2017, đoàn thẩm định đề án xây dựng hợp tác xã kiểu mới gắn với liên kết sản xuất theo chuỗi giá trị gồm đại diện liên minh htx Nghệ An, ubnd huyện Hưng Nguyên, ubnd xã Hưng Thịnh (Hung Nguyên) do ông Trần Văn Huy - phó chủ tịch liên minh hợp tác xã tỉnh Nghệ An làm trưởng đoàn đã làm việc tại hợp tác xã Tân Hưng Thịnh. 

 • "Bà đỡ" cho các làng nghề, sản phẩm của đồng bào các dân tộc

  "Chúng ta phải làm tốt vai trò "bà đỡ" cho các làng nghề, sản phẩm của đồng bào các dân tộc trên địa bàn tỉnh Nghệ An" là ý kiến phát biểu của ông Lê Phúc Ân- Chủ tịch Liên minh hợp tác xã Nghệ An trong ngày thành lập Hợp tác xã Tân Hưng Thịnh (ngày 9/4/2018, tại xã Hưng Thịnh, huyện Hưng Nguyên, tỉnh Nghệ An).

 1